ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ศูนย์พัทยา

ไฟล์ประกอบข่าว:

เรื่องถัดไป: ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (คณะวิศวกรรมศาสตร์) สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ ตำแหน่งวิศวกรปฏิบัติการ ปฏิบัติงานที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา จังหวัดชลบุรี

เรื่องก่อน: ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (คณะวิศวกรรมศาสตร์) สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ