รับสมัครบุคคลให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖ (อาจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา)

ไฟล์ประกอบข่าว:

เรื่องถัดไป: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมโยธา

เรื่องก่อน: รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) สายสนับสนุนวิชาการ ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษาปฎิบัติการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ โครงการหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสองสถาบัน