ฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มีความประสงค์จะจัดโครงการพัฒนาการเรียนการสอน ประจำปีงบประมาณ 2565
เรื่อง “Understanding the Generation Gap-จากช่องว่างระหว่างวัย สู่ความเข้าใจในความแตกต่าง”

ให้แก่อาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เพื่อสร้างเข้าใจเรื่องความแตกต่างระหว่างวัยและสามารถประยุกต์องค์ความรู้มาใช้ในการจัดการเรียนการสอนและการทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล

โครงการนี้จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565  เวลา 09.00 - 12.00 น.  ผ่านช่องทาง Microsoft Teams

เป็นการบรรยายโดย คุณอินทเดช พิทักษ์สรยุทธ  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย  บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอเนชั่นแนล จำกัด

ไฟล์ประกอบข่าว:
สไลด์ประกอบการบรรยาย generation gap

30 มิถุนายน 2565

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการสัมมนา หลักสูตร Happy Money Happy Retirement “

เรื่องก่อน: สัมมนาออนไลน์ผ่าน Zoom เรื่อง Metaverse กับการพัฒนาวิสาหกิจชุมชน