ประกาศขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมโยธา

ไฟล์ประกอบข่าว:

เรื่องถัดไป: ประกาศผลการทดสอบวิชาเฉพาะตำแหน่งคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ โครงการหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสองสถาบัน

เรื่องก่อน: ผลการสอบคัดเลือกบุคคลให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖ (อาจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม และ วิศวกรรมขนส่ง)