คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ดนุพันธ์ วิสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ และรองศาสตราจารย์ ดร.ธีร  เจียศิริพงษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ โดยได้ร่วมปลูกต้นไม้ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565  เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารโดมบริหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

26 กรกฎาคม 2565

เรื่องถัดไป: หลักเกณฑ์การพิจารณาผลการปฏิบัติราชการเพื่อเลื่อนขั้นเงินเดือนของบุคลากรสายวิชาการ พ.ศ. 2553

เรื่องก่อน: หลักเกณฑ์เลื่อนเงินเดือนข้าราชการ ณ 1 เม.ย.62, 1 ต.ค.62 และเลื่อนค่าจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย ณ 1 ต.ค.62