คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับ  School of Automotive Studies,

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับ School of Automotive Studies, Tongji University
ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา มิตรเอม คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TSE) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ของคณะฯ ให้การต้อนรับ  Professor ZHANG Lijun, Dean of the School of Automotive Studies, Associate Professor WU Xudong, Vice Dean of the School of Automotive Studies และ Professor CHEN Yi, Deputy Dean of the School of Excellent Engineers จาก School of Automotive Studies, Tongji University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเยือนประเทศไทยเพื่อหารือความร่วมมือในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและฝึกงานในต่างประเทศระหว่างสถาบันร่วมกัน

เรื่องถัดไป: ระเบียบ

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี