ขอเชิญนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปี 4 ที่กำลังจะจบการศึกษา เข้าร่วมงาน Sony Campus Recruitment 2023 โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาทำความรู้จักกับบริษัทฯ และได้สมัครงานในตำแหน่งที่ทางบริษัทเปิดรับอยู่เป็นจำนวนมาก ในวันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2565 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สมัครก่อน โดยสแกน QR Code ได้ที่นี้

ไฟล์ประกอบข่าว:
  10 มกราคม 2566

เรื่องถัดไป: ประชาสัมพันธ์การประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนการศึกษาพระราชทาน ระดับปริญญาเอก /ปริญญาโท ด้านวิศวกรรมศาสตร์ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ปีการศึกษา 2566

เรื่องก่อน: ประชาพันธ์เชิญชวนส่งผลงานเข้าตัดเลือกตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุระดับนานาชาติ ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ i-CREATe 2023