เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Navigating the Future : Examing Future Trends and Opportunities”

เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมบรรยายพิเศษ หัวข้อ "Navigating the Future : Examing Future Trends and Opportunities" ในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 - 19.00 น. ณ ห้องบรรยาย 201 ชั้น 2 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์

ไฟล์ประกอบข่าว:
  4 มีนาคม 2566

เรื่องถัดไป: ประกาศคณะศิลปศาสตร์

เรื่องก่อน: คณะเภสัชศาสตร์ มธ.เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาโท ปีการศึกษา 2566 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรมและสุขภาพ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2566