ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมโยธา

ไฟล์ประกอบข่าว:

เรื่องถัดไป: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์

เรื่องก่อน: ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ (ส่วนงาน) ตำแหน่ง อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์