ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์

ไฟล์ประกอบข่าว:

เรื่องถัดไป: รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ (ชื่อส่วนงาน) ตำแหน่ง อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมโยธา

เรื่องก่อน: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ สังกัดภาควิชาวิศวกรรมโยธา