คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับรองมาตรฐานคุณภาพการศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ (TABEE)  เมื่อวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง วศ.313-314 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เสวกชัย ตั้งอร่ามวงศ์  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยาย

เรื่องถัดไป: โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Market Research and Marketing Communication Planning”

เรื่องก่อน: หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางไซเบอร์ รุ่นที่ 4