ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์  ทีมนักศึกษา “ALL WHEELCHAIR”

🎉คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์ ทีมนักศึกษา "ALL WHEELCHAIR"
ที่ได้รับรางวัล Special Prize จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประจำปี 2567 ในประเภทผลงาน INNOVATIVE PRODUCTS
👩‍🦽‍➡️จากผลงาน " ALL Wheelchair: AI Motion Tracking System with a Novel Motion-Controlled Gaming for Wheelchair Users
นายชุติพนธ์ ตรีรัตนานุรักษ์ ปี 4
นายณัฐวัฒน์ นิลพินิจ ปี 4
นางสาวดาราวดี พานิช นศ.บัณฑิตศึกษา
ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์
นายสุรศักดิ์ แสงดาว สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาฯ ปี 2
ผศ.ดร.สายรัก สอาดไพร จากคณะสหเวชศาสตร์
นายเอื้อภูมิ เอื้อวัฒนพิศุทธ์ นศ.บัณฑิตศึกษา จากสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร

22 สิงหาคม 2567

เรื่องถัดไป: นักศึกษาวิศวกรรมโยธา คว้ารางวัลชนะเลิศ งาน AP OPEN HOUSE 2024

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพ