นักศึกษาวิศวกรรมโยธา คว้ารางวัลชนะเลิศ งาน AP OPEN HOUSE 2024

นายวิทย์ชัยยศ ยศบุรุษ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คว้ารางวัลชนะเลิศ เป็นตัวแทนไปศึกษาดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น จากโครงการนิสิต-นักศึกษาฝึกงาน AP OPEN HOUSE 2024 ในระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน 2567

โครงการนิสิต-นักศึกษาฝึกงาน AP OPEN HOUSE 2024 เป็นโครงการที่มีนิสิต-นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศสมัครเข้าร่วมโครงการมากกว่า 3,000 มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต-นักศึกษา ได้เข้ามาเรียนรู้งานด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้นอกหลักสูตร เรียนรู้ชีวิตการทำงานจริงที่ยิ่งกว่าทฤษฎีและได้ฝึกทักษะในการทำงานร่วมกับผู้อื่น ทักษาการแก้ไขปัญหา การสร้างความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อนนักศึกษาฝึกงานกว่า 40 คน จากหลากหลายสถาบันทั่วประเทศ

22 สิงหาคม 2567

เรื่องถัดไป: นักศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงินนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567”

เรื่องก่อน: ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์  ทีมนักศึกษา “ALL WHEELCHAIR”