ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาสาฬห์ สุวรรณฤทธิ์  คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาสาฬห์ สุวรรณฤทธิ์  คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง, รองศาสตราจารย์ ดร. ดารณี จารีมิตร  รองคณบดีฝ่ายบริหารองค์กร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ฟ้า ลิขิตสวัสดิ์  รองคณบดีฝ่ายวิเทศและภาคีสัมพันธ์  มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา  มิตรเอม ในโอกาสรับตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์คนปัจจุบัน  พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการบริหารงานองค์กร กับทีมผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 ณ ห้องทำงานคณบดี อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

เรื่องถัดไป: แบบคำขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ วิธีการ และ ขั้นตอนในการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของคณาจารย์ประจำซึ่งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2566

เรื่องก่อน: ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา มิตรเอม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมสัมมนา