ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา มิตรเอม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมสัมมนา

ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา  มิตรเอม  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมสัมมนา เรื่อง “การจัดทำแผนยุทธศาสตร์ ตัวชี้วัด และค่าเป้าหมายการบริหารงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์” เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2566  ณ ห้องประชุม วศ. 702 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ดนุพันธ์  วิสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ และทีมงานกองแผนงาน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ความเข้าใจแนวทางการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ ตัวชี้วัด และค่าเป้าหมายการบริหารงานให้เป็นไปตามนโยบาย และวัตถุประสงค์ในการบริหารงานของคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่องถัดไป: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาสาฬห์ สุวรรณฤทธิ์  คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับผู้บริหารจาก จาก The University of Nottingham ประเทศสหราชอาณาจักร