คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผลงานเรื่อง “อุปกรณ์ฝึกการทำงานของแขนแบบฝึกแขนสองข้าง ผ่านกลไกสะท้อนแบบสมมาตรสำหรับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บรรยงค์ รุ่งเรืองด้วยบุญ จากภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.พัชรี คุณค้ำชู คณะสหเวชศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล ระดับดีมาก จากงาน "วันนักประดิษฐ์" ประจำปี 2567 (Thailand Inventors Day 2024)"

โดยในงาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ทรงเปิดงาน "วันนักประดิษฐ์" ประจำปี 2567 (Thailand Inventors Day 2024) " และพระราชทานเกียรติบัตรให้แก่ผู้ได้รับรางวัลรางวัลการวิจัยแห่งชาติ ซึ่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีผู้ได้รับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ จำนวนทั้งสิ้น 30 รางวัล

เรื่องถัดไป: ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา  มิตรเอม  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่องก่อน: ระเบียบ