ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา  มิตรเอม  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา  มิตรเอม  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมประชุมหารือแนวทางการจัดทำหลักสูตรเพื่อเชื่อมโยงกับระบบธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank) เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567  ณ  อาคารกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน

เรื่องถัดไป: รองศาสตราจารย์ ดร.ดุลยโชติ ชลศึกษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการนักศึกษา

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผลงานเรื่อง