คณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมสัมมนา University of Nottingham Partnership Conference 2024

ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา มิตรเอม คณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพบุษฏ์ เอกแสงศรี รองคณบดีฝ่ายการเรียนรู้ตลอดชีวิตและกิจการพิเศษ เข้าร่วมการสัมมนา University of Nottingham Partnership Conference 2024 ตามคำเชิญของฝ่าย Partnership Relations The University of Nottingham สหราชอาณาจักร ระหว่างวันที่ 12 - 14 มีนาคม 2567 ในการนี้ ท่านคณบดีและรองคณบดีฝ่ายการเรียนรู้ตลอดชีวิตและกิจการพิเศษ ได้เข้าร่วมหารือกับผู้บริหารของคณะวิศวกรรมศาสตร์ The University of Nottingham ถึงรายละเอียดการดำเนินงานในหลักสูตรตรีควบโท ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ The University of Nottingham มีการดำเนินการร่วมกัน อีกด้วย

เรื่องถัดไป: คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าพบ เอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากศูนย์ไซเบอร์ทหาร