คณะวิศวะ มธ. เข้าศึกษาดูงานด้านประกันคุณภาพหลักสูตรกับ วิศวะ จุฬาฯ

ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา มิตรเอม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างาน และเจ้าหน้าที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพหลักสูตร ร่วมกับคณะผู้บริหารจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 ห้อง 213 อาคาร 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เรื่องถัดไป: การฝึกอบรมด้านพัสดุ (วันที่ 1 เมษายน 2567)

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. จัดบรรยายในหัวข้อ “จากเด็กตกงานสู่ผู้รับเหมาพันล้านได้อย่างไร”