คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Thammasat School of Engineering: TSE) จัดงาน TSE Lunch Talk ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2568 ในหัวข้อ "แนวทางส่งผลงานในเวทีประกวดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมทั้งภายในและต่างประเทศที่ดำเนินการโดย วช." บรรยายโดย ศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 12:00 น. ณ ห้องประชุม วศ.702 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

16 ตุลาคม 2567

เรื่องก่อน: ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาทางด้านปัญญาประดิษฐ์