ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาทางด้านปัญญาประดิษฐ์

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Thammasat School of Engineering: TSE) จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาทางด้านปัญญาประดิษฐ์ ภายใต้หัวข้อ “AI Essentials Workshop: เตรียมความพร้อมครูสู่เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์” บรรยายโดย อาจารย์ ดร.อัครวุฒิ ตาคม  ศาสตราจารย์ ดร.จาตุรงค์ ตันติบัณฑิต  อาจารย์ ดร.ณัฐชนน ยงเสถียรโชติ  และรองศาสตราจารย์ ดร.นภดล อุชายภิชาติ

9 กรกฎาคม 2567

เรื่องถัดไป: งานวิจัย นศ. ป.ตรี วิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Science & Technology Asia (Scopus)

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้า 2 รางวัล โครงการแข่งขันทางด้านวิชาการและนวัตกรรมสมัยใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 (Gear Talent)