รองศาสตราจารย์ ดร.ดุลยโชติ ชลศึกษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการนักศึกษา พร้อมคณาจารย์ และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมงานตลาดนัดนวัตกรรม TSE & TUH ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์  2567 ณ ห้องประชุมสถาพร กวิตานนท์ 1 อาคารบริการชั้น 3 โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียร เพื่อขยายความร่วมมือด้านงานวิจัยและนวัตกรรมตามบันทึกความร่วมมือระหว่างทั้งสองหน่วยงาน โดยในงานนี้บุคคลากรของโรงพยาบาลฯ นำเสนอไอเดียในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อปรับปรุงการให้บริการของทางโรงพยาบาลฯ จับคู่งานวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ระหว่างบุคลากรของโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กับอาจารย์และนักศึกษา จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ.

เรื่องถัดไป: คู่มือพนักงานใหม่ มธ ปี 2567

เรื่องก่อน: ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา  มิตรเอม  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์