ศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์  รัตนเดโช อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย ในการจัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเขียนข้อเสนอทุนวิจัย” เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม วศ.702 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยในการสัมมนามีอาจารย์รุ่นใหม่ของคณะฯ ให้ความสนใจเข้ารับฟังทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมการซักถามในประเด็นต่างๆ

เรื่องถัดไป: โครงการอบรม TSE Research Forum เรื่อง Cybersecurity: Information Security Professional

เรื่องก่อน: โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Market Research and Marketing Communication Planning”