ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพบุษฏ์ เอกแสงศรี รองคณบดีฝ่ายการเรียนรู้ตลอดชีวิตและกิจการพิเศษ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรม TSE Research Forum เรื่อง Cybersecurity: Information Security Professional โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เฉลิมพล  เกษา Adjunct Faculty,  Department of Computer Information Technology Boston Bunker Hill Community College, USA Senior Cloud Architect Engineer,  Microsoft, USA เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567  ณ ห้องประชุม วศ.702 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

เรื่องถัดไป: ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาทางด้านปัญญาประดิษฐ์

เรื่องก่อน: โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเขียนข้อเสนอทุนวิจัย”