คณะวิศวกรรมศาสาตร์ ร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ครบรอบ 89 ปี

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร  เจียศิริพงษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 89 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ พร้อมกันนี้ยังได้มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับมอบเกียรติยศ ประจำปี 2566 ดังนี้
1. ศาสตราจารย์ ดร.นุรักษ์  กฤษดานุรักษ์ โล่เกียรติยศ กีรตยาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
2. ดร.ขวัญฤดี  โชติชนาทวีวงศ์  โล่เกียรติยศ ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ ให้กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
3. ศาสตราจารย์ ดร.นคร  ภู่วโรดม โล่เกียรติยศ ครูดีเด่นของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
4. คุณภักดี จันทร์เกษ  โล่เกียรติยศ ประเภทศิษย์เก่าดีเด่น
5. ดร.รุ่งโรจน์  โชคงามวงศ์ โล่เกียรติยศ ประเภทศิษย์เก่าดีเด่น

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

เรื่องถัดไป: หลักเกณฑ์และวิธีการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

เรื่องก่อน: อบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางไซเบอร์ รุ่นที่ 3