คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ ทีมวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ ทีมวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่คว้ารางวัลเหรียญเงิน Silver Medal จากผลงาน “เส้นใยนาโน (Shield Plus Nanofiber Shield Plus)” ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในงาน “The 48th International Exhibition of Inventions Geneva”

โดย รศ.ดร.มาลี สันติคุณาภรณ์ จากภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ (หัวหน้าทีมวิจัยฯ)

ทีมวิจัย รศ.ดร.ชาญณรงค์ อัศวเทศานุภาพ จากภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์

คุณทรงวุฒิ จันที  นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. เป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬา GEAR LEAGUE ครั้งที่ 3

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ TSE ขอแสดงความยินดีกับ