คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. เป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬา GEAR LEAGUE ครั้งที่ 3

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬา GEAR LEAGUE ครั้งที่ 3 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-23 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมีนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ จาก 9 สถาบัน เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, มหาวิทยาลัยมหิดล ,โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า, โรงเรียนนายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  โดยจัดมีการแข่งขันทั้งสิ้น 9 ชนิดกีฬา ได้แก่ บาสเกตบอล วอลเลย์บอล แบดมินตัน ฟุตซอล ฟุตบอล รักบี้ฟุตบอล กรีฑา เทเบิลเทนนิส และกีฬา E-Sport
สำหรับถ้วยรางวัลสูงสุดชนิด “กีฬารวม” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีสามารถคว้าไปครองได้ในปีนี้ สำหรับในปี 2567 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับเกียรติให้เจ้าภาพในปีถัดไป

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ ทีม CIRFLINK

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับ ทีมวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์