ประชาสัมพันธ์โครงการ Kbank Young Scholarship ประจำปี 2566 มอบทุนระดับบัณฑิตศึกษา 5 ทุน ในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะจบการศึกษา ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคม 2566

ไฟล์ประกอบข่าว:
  27 มกราคม 2566

เรื่องถัดไป: ขอความอนุเคราะห์เก็บข้อมูล ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มีค่าตอบแทน)

เรื่องก่อน: ประชาสัมพันธ์การประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนการศึกษาพระราชทาน ระดับปริญญาเอก /ปริญญาโท ด้านวิศวกรรมศาสตร์ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ปีการศึกษา 2566