ขอความอนุเคราะห์เก็บข้อมูล ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มีค่าตอบแทน)

ไฟล์ประกอบข่าว:
  31 มกราคม 2566

เรื่องถัดไป: เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการผู้นำการเปลี่ยนแปลง สมัครภายใน 15 มิ.ย.2566

เรื่องก่อน: ประชาสัมพันธ์โครงการ Kbank Young Scholarship ประจำปี 2566 มอบทุนระดับบัณฑิตศึกษา 5 ทุน