เชิญชวนนักศึกษา และอาจารย์ สมัครสมาชิกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) มีความประสงค์เผยแพร่ข่าวสารด้านวิศวกรรม และเป็นการสร้างเครือข่ายของวิศวกรรุ่นใหม่ สำหรับนิสิต นักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยน องค์ความรู้ ตลอดจนการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคม โดยสำหรับนักศึกษา ได้รับการยกเว้นค่าสมัครสมาชิก วสท.

ไฟล์ประกอบข่าว:
  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ.

เรื่องถัดไป: คำแนะนำในการจดทะเบียนปีการศึกษา 2567 สำหรับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ รหัส 67 (โครงการปกติ)

เรื่องก่อน: ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนเรียนดี และประกาศนียบัตรรางวัลเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2566