คณะวิศวกรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี รอบที่ 1.2

TCAS รอบที่ 1.2 แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio 2) เปิดรับสมัคร วันที่ 14 - 29 ธันวาคม 2565 www.tuadmissions.in.th รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ไฟล์ประกอบข่าว:
การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1.2 แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio 2)

เรื่องถัดไป: กำหนดการสอบเพื่อขอรับทุนการศึกษา โครงการ TU-PINE

เรื่องก่อน: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบทุน TEPE