นักศึกษา TSE ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม KH-CAMP for Next C-Suite

นักศึกษา TU-PINE ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม KH-CAMP for Next C-Suite โดยจะได้เข้าร่วมแข่งขันในรอบต่อไป ณ ประเทศเวียดนาม

ดังรายชื่อต่อไปนี้

นางสาวชญานิษฐ์ จันทร์เหลือง ชั้นปี 3 จากสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและการจัดการอุตสาหกรรม โครงการ TU-PINE

นายภัทรภูมิ บุญตาระวะ ชั้นปี 3 จากสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและการจัดการอุตสาหกรรม โครงการ TU-PINE

นายศุภวิชญ์ มีจินดา ชั้นปี 4 สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า โครงการปกติ

นายนธกร โอฬาร ชั้นปี 4 สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า โครงงการ TEP-TEPE

คณะขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทุกท่าน และขอให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้

18 กันยายน 2567

เรื่องถัดไป: อาจารย์และนศ TSE คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการรประกวดนวัตกรรมด้านยางพารา ประจำปี 2567

เรื่องก่อน: อาจารย์จาก TSE ได้รับการจัดอันดับใน The World’s Top 2% Scientists ประจำปี 2024