อาจารย์และนศ TSE คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการรประกวดนวัตกรรมด้านยางพารา ประจำปี 2567

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Thammasat School of Engineering: TSE)

ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.แคทลียา ปัทมพรหม และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จำนวน 2 ประเภทรางวัล ในการประกวดนวัตกรรมด้านยางพารา ประจำปี 2567

จัดโดย สถาบันวิจัยยาง การยางแห่งประเทศไทย รายละเอียด ดังนี้

1. ศาสตราจารย์ ดร.แคทลียา ปัทมพรหม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอับดับ 1 ระดับอาจารย์และนักวิจัย (ปลายน้ำ) จากผลงานเรื่อง “นวัตกรรมถุงพลาสติกชีวภาพย่อยสลายได้จากยางพารา” โดยมีนักวิจัยร่วมทีม คือ อ.ดร.พีระพงศ์ จันทศ นางสาวกรชนก อัครเดชากุล และ นางสาวชนัญชิดา พงษ์ภักดี

2. นักศึกษาระดับบัณฑิต ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอับดับ 1 ระดับอุดมศึกษาและบัณฑิตศึกษา (ด้านปลายน้ำ) จากผลงานเรื่อง “ผลิตภัณฑ์กระดาษเคลือบฟิล์มจากยางธรรมชาติ ผสมพอลิเมอร์ย่อยสลายได้” ผู้ส่งเข้าประกวดคือ นางสาวชนัญชิดา พงษ์ภักดี นางสาวกรชนก อัครเดชากุล อ.ดร.พีระพงศ์ จันทศ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.แคทลียา ปัทมพรหม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

#Congratulations
#TSE #TSETU
#วิศวธรรมศาสตร์

18 กันยายน 2567

เรื่องถัดไป: พิธีมอบประกาศนียบัตรนักศึกษารางวัลเรียนดี โครงการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566

เรื่องก่อน: นักศึกษา TSE ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม KH-CAMP for Next C-Suite