คณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีร เจียศิริพงษ์กุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, อาจารย์ ดร.เวโรนิก้า วิโนโต้ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และรองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ่มตระการ ประธานหลักสูตรโครงการหลักสูตรวิศวกรรมทางการแพทย์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันที่10 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาล ชั้น 7 อาคารกิตติวัฒนา โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โดยมีรองศาสตราจารย์นายแพทย์พฤหัส ต่ออุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และศาสตราจารย์นายแพทย์ก้องเกียรติ กูณฑ์กันทรากร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้
วัตถุประสงค์ของบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือในการศึกษาวิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับนวัตกรรมภายในโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ด้านการแพทย์ ด้านการพยาบาล หรือด้านต่าง ๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อสังคม  ส่งเสริมความร่วมมือในการเป็นโรงพยาบาลหลักในการทดสอบประสิทธิภาพของอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการแพทย์ที่เป็นอุปกรณ์ต้นแบบ (Prototype) ที่เกิดจากบุคลากรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ  พัฒนาร่วมกับอาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เรื่องถัดไป: TEP – TEPE จัดงาน 2023 Pre – Departure Orientation

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์