ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ “รองศาสตราจารย์”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะชัย ทองโฉม หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธา

ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "รองศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566

เรื่องถัดไป: อาจารย์วิศวกรรมโยธา คว้ารางวัล Outstanding Paper Awards

เรื่องก่อน: คณะวิศกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์  ทีมนักศึกษา ““ALL WHEELCHAIR””