คณะวิศกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์  ทีมนักศึกษา ““ALL WHEELCHAIR””

คณะวิศกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์ ทีมนักศึกษา ""ALL WHEELCHAIR""
ในโอกาสได้รับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
โดยได้รับพระราชทานรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Silver Award จากการแข่งขัน The Global Student Innovation Challenge 2024 ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน จากผลงาน "" ALL Wheelchair: AI Motion Tracking System for Monitoring Health and Activity “

โดยมีทีมคณาจารย์และนักศึกษาผู้พัฒนาผลงาน ดังนี้
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์
รศ.ดร.สายรัก สอาดไพร จากคณะสหเวชศาสตร์

สมาชิกทีม
นายชุติพนธ์ ตรีรัตนานุรักษ์
นายณัฐวัฒน์ นิลพินิจ
นางสาวดาราวดี พานิช
จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาตร์

นายสุรศักดิ์ แสงดาว
จากคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

นายเอื้อภูมิ เอื้อวัฒนพิศุทธ์
จากสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งประเทศไทย และสถาบันเทคโนโลยีแห่งโตเกียว

8 กันยายน 2567

เรื่องถัดไป: อาจารย์วิศวกรรมโยธา คว้ารางวัล Outstanding Paper Awards

เรื่องก่อน: นักศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงินนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567”