อาจารย์วิศวกรรมโยธา คว้ารางวัล Outstanding Paper Awards

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ณฐกร พุกสุขสกุล จากภาควิชาวิศวกรรมโยธา  ที่คว้ารางวัล Outstanding Paper Awards สาขา: Young Professional Award จากผลงาน: Injury Severity Prediction of Motorcyclist Crashes by the Integration of Heterogeneity Model and Data-Driven Method  ในงาน The 5th International Conference on Highway Engineering 2024

โดยมีผู้ร่วมวิจัย ประกอบด้วย
• รองศาสตราจารย์ ดร. วริษฐ์ วิปุลานุสาสน์
• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรภาพ แก้วสวัสดิ์วงศ์
• Dr. Divesh Ranjan Kumar

เรื่องถัดไป: อาจารย์จาก TSE ได้รับการจัดอันดับใน The World’s Top 2% Scientists ประจำปี 2024

เรื่องก่อน: ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ “รองศาสตราจารย์”