CED-SQUARE คณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงนาม MOU ร่วมกับ บริษัท มัตสึนากะ (ประเทศไทย)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บรรยงค์  รุ่งเรืองด้วยบุญ  ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย  วรพจน์พิศุทธิ์  ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายรัก  สอาดไพร  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร  คณะสหเวชศาสตร์ มธ.  ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงระหว่าง ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการออกแบบและพัฒนาวิศวกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (CED-SQUARE) กับ บริษัท มัตสึนากะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณชินจิ  ฮายาชิ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567  ณ  ห้องประชุม วศ.702 อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
โดยในบันทึกข้อตกจะส่งเสริมความร่วมมือทางด้านการประสานงานกิจกรรมต่างๆ เช่น การวิจัยและการบรรยายการแลกเปลี่ยนข้อมูล เอกสาร และเอกสารการวิจัยในศาสตร์ที่มีความสนใจร่วมกัน พร้อมทั้งโครงการที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากศูนย์ไซเบอร์ทหาร

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต้อนรับคณาจารย์และนักเรียน