คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลในงาน “วันเชิดชูเกียรตินักวิจัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2566” ณ ห้อง Concert Hall อุทยานการเรียนรู้ป๋วย 100 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต  เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567
โดยผู้ที่ได้รับรางวัลประเภทต่างๆ มีรายนามดังนี้
ผู้ได้รับการโปรดเกล้าฯ และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ ประจำปีงบประมาณ 2566
1. ศ.ดร.นุรักษ์ กฤษดานุรักษ์
2. ศ.ดร.วิโรจน์ บุญญภิญโญ
3. ศ.ดร.แคทลียา ปัทมพรหม

ผู้ได้รับทุนวิจัยโครงการขนาดใหญ่ผ่านสถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-RAC)
1. อ.ดร.พรระพีพัฒน์ ภาสบุตร
2. ศ.ดร.สัญญา มิตรเอม
3. ผศ.ดร.ชนะชัย ทองโฉม
4. ผศ.ดร.พิศาล แก้วประภา
5. อ.ดร.จินตหรา ลาวงศ์เกิด
6. ผศ.ดร.ศุภกิจ พฤกษอรุณ

ผู้ได้รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่นระดับส่วนงาน ประจำปี 2566 ประเภทอาจารย์
1. อ.ดร.จินตหรา ลาวงศ์เกิด

ผู้ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณทางด้านการวิจัยจากหน่วยงานภายนอก ประจำปีงบประมาณ 2566
2. ศ.ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช
3. ผศ.ดร.บรรยงค์ รุ่งเรืองด้วยบุญ

#Congratulations
#TSE #TSETU
#วิศวธรรมศาสตร์

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ พล.ต. อัทธาธร  บูรณากาญจน์  ผอ.ศซบ.ทหาร  และคณะ

เรื่องก่อน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา  เทวานฤมิตรกุล ร่วมหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็น