🎉คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์
🎖️ได้รับรางวัล Platinum Award ซึ่งเป็นรางวัลสูงในโครงการแข่งขันทางด้านวิชาการและนวัตกรรมสมัยใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 (Gear Talent) โดย สหพันธ์นิสิตนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย (สนวท.)

จากผลงาน " ALL Wheelchair: Encouraging Physical Activity for Wheelchair Users through a Novel Motion Controlled Gaming System

นายชุติพนธ์ ตรีรัตนานุรักษ์ ปี 4
นายณัฐวัฒน์ นิลพินิจ ปี 4
นายณภนต์ สืบทายาท ปี 3
นางสาวดาราวดี พานิช นศ.บัณฑิตศึกษา
ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์
❤️❤️คณะวิศวกรรมศาสตร์

นายสุรศักดิ์ แสงดาว สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาฯ ปี 2
ผศ.ดร.สายรัก สอาดไพร
💙💛คณะสหเวชศาสตร์

นายเอื้อภูมิ เอื้อวัฒนพิศุทธ์ นศ.บัณฑิตศึกษา
💜💜สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร

#Congratulations
#TSE  #TSETU
#วิศวธรรมศาสตร์

1 สิงหาคม 2567

เรื่องถัดไป: งาน 2024 UNSW Pre – Departure Orientation

เรื่องก่อน: รางวัล The Most Innovation ในการแข่งขัน Thammasat Hackathon 2024