รางวัล The Most Innovation ในการแข่งขัน Thammasat Hackathon 2024

🎉คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์
🎖️ได้รับรางวัล The Most Innovation
ในการแข่งขัน Thammasat Hackathon 2024 จากการเฟ้นหาสุดยอด Startup

จากผลงาน " ALL Wheelchair: Encouraging Physical Activity for Wheelchair Users through a Novel Motion Controlled Gaming System

นายชุติพนธ์ ตรีรัตนานุรักษ์ ปี 4
นายณัฐวัฒน์ นิลพินิจ ปี 4
นางสาวดาราวดี พานิช นศ.บัณฑิตศึกษา
ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์
❤️❤️คณะวิศวกรรมศาสตร์

นายสุรศักดิ์ แสงดาว สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาฯ ปี 2
ผศ.ดร.สายรัก สอาดไพร
💙💛คณะสหเวชศาสตร์

นายเอื้อภูมิ เอื้อวัฒนพิศุทธ์ นศ.บัณฑิตศึกษา
💜💜สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร

#congratulations
#TSE #TSETU
#วิศวธรรมศาสตร์

เรื่องถัดไป: รางวัล Platinum Award ซึ่งเป็นรางวัลสูงในโครงการแข่งขันทางด้านวิชาการและนวัตกรรมสมัยใหม่ประจำปีการศึกษา 2566

เรื่องก่อน: ประกาศเปิดรับสมัครรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่นระดับส่วนงาน ประจำปี 2567