คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะผู้บริหารและอาจารย์จาก Industrial University of Ho Chi Minh City (IUH)

คณะผู้บริหารจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.บุปผา เพชรรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รศ.ดร.สุวดี ก้องพารากุล รองหัวหน้าสาขาฝ่ายกิจการนักศึกษา และ อ.ดร.พนิชากรณ์ ใจยงค์ รองหัวหน้าสาขาฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ นำคณะผู้บริหารและอาจารย์จาก Industrial University of Ho Chi Minh City (IUH) ประเทศเวียดนาม มาเยือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมี รศ.ดร.นภดล อุชายภิชาติ รองคณบดีฝ่ายบริหารหลักสูตรนวัตกรรม และรักษาการแทนในตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ดร.ปรัชญา เปรมปราณีรัชต์ ผู้ช่วยหัวหน้าภาคฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล และคุณกรุณา บุญจารุพัฒน์ เลขานุการคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นผู้ให้การต้อนรับ
การมาเยือนครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทำความรู้จักกับคณะวิศวกรรมศาสตร์และขยายโอกาสในการทำความร่วมมือระหว่างสองสถาบัน ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 15.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม วศ.702

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เรื่องก่อน: ช่วงเงินเดือนสำหรับการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ