🎉ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์
- นายชุติพนธ์ ตรีรัตนานุรักษ์ ปี 4
- นายณัฐวัฒน์ นิลพินิจ ปี 4
- นางสาวดาราวดี พานิช นศ.บัณฑิตศึกษา
ผศ.ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์
❤️❤️คณะวิศวกรรมศาสตร์
- นายสุรศักดิ์ แสงดาว สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาฯ ปี 2
ผศ.ดร.สายรัก สอาดไพร
💙💛คณะสหเวชศาสตร์
- นายเอื้อภูมิ เอื้อวัฒนพิศุทธ์ นศ.บัณฑิตศึกษา
(สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร)
🎖️ได้รับรางวัล Merit Award และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุระดับนานาชาติ(gSIC) ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน 🇨🇳
ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุ ประจำปี 2567 (Student Innovation Challenge Thailand 2024) ณ สวทช.
👩‍🦽‍➡️จากผลงาน " ALL Wheelchair: Encouraging Physical Activity for Wheelchair Users through a Novel Motion Controlled Gaming System

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้ามอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับ

เรื่องก่อน: ทดสอบ ข่าว พัทยา