ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา มิตรเอม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปาริชาต ชื่นวัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ อาจารย์ ดร.เวโรนิก้า วิโนโต้ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศและสื่อสารองค์กร และคุณกรุณา บุญจารุพัฒน์ เลขานุการคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้ามอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งอธิการบดีคนใหม่ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ณ อาคารโดมบริหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

เรื่องถัดไป: รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันหุ่นยนต์ สสท. PLC Competition Robo Energy Harvester Game ประจำปี 2567

เรื่องก่อน: Student Innovation Challenge Thailand 2024