TSE Lunch Talk ครั้งที่ 1

ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา  มิตรเอม  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน TSE Lunch Talk ครั้งที่ 1  ในหัวข้อ "ความรู้ความเข้าใจเกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการตามประกาศ กพอ. 2564"  โดยมี ศาตราจารย์ ดร. ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช  อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล  เป็นผู้บรรยาย   เมื่อวันที่  22  กุมภาพันธ์  2567   ณ  ห้องประชุม วศ.702  อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ศูนย์รังสิต

เรื่องถัดไป: TSE Lunch Talk ครั้งที่ 2

เรื่องก่อน: พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางไซเบอร์ รุ่นที่ 4