มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.สัญญา มิตรเอม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพบุษฏ์ เอกแสงศรี รองคณบดีฝ่ายการเรียนรู้ตลอดชีวิตและกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์ ดร.ดุลยโชติ ชลศึกษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการนักศึกษา อาจารย์ ดร.เวโรนิก้า วิโนโต้ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศและสื่อสารองค์กร และคณะผู้บริหารจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเศรษฐศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี คณะนิติศาสตร์  และวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ พร้อมด้วยนักศึกษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมหารือระหว่าง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ เครือเจริญโภคภัณฑ์ โครงการฝึกอบรมบุคคลากรและนักศึกษาเพื่อการวิจัยและการพัฒนาทางการศึกษา ผลักดันผลงานด้านวิชาการออกสู่สังคมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ประเทศ โดยในปีนีการศึกษา 2566 นี้ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้มอบโอกาสให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จำนวน  24 คน จาก 6 คณะ ไปฝึกปฏิบัติงานจริง ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 4 มิถุนายน  - 1 กรกฎาคม 2567 โดยมี คุณธนากร เสรีบุรี รองประธานกรรมการอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์  พร้อมด้วย คุณประเสริฐศักดิ์ องค์วัฒนกุล ที่ปรึกษาอาวุโส เครือฯ และคณะกรรมการประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์  ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ ประธานคณะผู้บริหารสำนักยุทธศาสตร์ข้อมูลและการสื่อสาร และ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน เครือเจริญโภคภัณฑ์ และผู้แทนจากฝ่ายทรัพยากรบุคคลเครือฯ ซีพีเอฟ ซีพีออลล์ ซีพีแอ็กซ์ตร้า ให้การต้อนรับ โดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และ เครือเจริญโภคภัณฑ์ มีความร่วมมือกันมาอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาคุณภาพของบุคลากรและนักศึกษา โดยเฉพาะฯ การให้โอกาสนักศึกษาได้ไปฝึกงานปรับประยุกต์ความรู้สู่การลงมือทำ เพื่อสร้างประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ

เรื่องถัดไป: ขอแสดงความยินดีกับ คุณนฤมล หลวงกลาง ที่ได้รับรางวัล “Best Presentation Award”

เรื่องก่อน: นักศึกษาสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คว้ารางวัลชนะเลิศในแข่งขันใน