นักศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงินนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์ ที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน จากการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2567 ภายใต้งาน "มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567 (Thailand Research Expo 2024)"

จากผลงาน Chelo-Bed : เตียงสำหรับการศัลยกรรมเต่า

รายชื่อนักศึกษาทีมพัฒนา
นางสาวชุฬิตา นามเต ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ชั้นปีที่ 4
นางสาวกนกพร สุวรรณพยัคฆ์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ชั้นปีที่ 4

อาจารย์ที่ปรึกษา :
ผศ.ดร.สุภมาศ สุชาตานนท์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์
น.สพ.เบญจพล หล่อสัญญาลักษณ์ จากโรงพยาบาลสัตว์พนาลัย

ซึ่งผลงานนี้เป็นผลงานวิจัยร่วมกับโรงพยาบาลสัตว์พนาลัย พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนการดำเนินงานจากบริษัท SCGC และบริษัท Thai Taffeta

#TSE #IEThammasat #ThammasatUniversity #ThailandResearchExpo2024

5 กันยายน 2567

เรื่องถัดไป: คณะวิศกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาและอาจารย์  ทีมนักศึกษา ““ALL WHEELCHAIR””

เรื่องก่อน: นักศึกษาวิศวกรรมโยธา คว้ารางวัลชนะเลิศ งาน AP OPEN HOUSE 2024