คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเคมี

ที่ได้รับ "รางวัลเหรียญเงิน"
จากการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2566
เรื่อง "ตัวเร่งปฏิกิริยาด้วยแสงจากอนุภาคนาโนเงินและทองที่สังเคราะห์จากสารสกัดดอกกาแฟ"
1. นางสาววรัศนันท์  ประสพสุข
2. นางสาววชิราภรณ์  เพ็ชรประกอบ
รศ.ดร.ภาณุ  ด่านวานิชกุล อาจารย์ที่ปรึกษา

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TSE)  ขอแสดงความยินดีแก่ ทีมนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่องก่อน: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TSE) ขอแสดงความยินดีกับ 2 ผลงาน จากนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ที่คว้า 5 รางวัล