งานวิจัย นศ. ป.ตรี วิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Science & Technology Asia (Scopus)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายธรรณ์กวี บุญเพ็ง และ นายณพดนัย ชูสกุล ในโอกาสที่งานวิจัย ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Science & Technology Asia (Scopus)  จากงานวิจัยเรื่อง Integrated Optimization Strategies for Enhanced coffee Retail store Efficiency with DEA Variants, Taguchi Signal to Noise, and Randomized Block Design

และนายรัตนากร เปียชาติ นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ในโอกาสที่งานวิจัย ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Science & Technology Asia (Scopus)  จากงานวิจัยเรื่อง Implementing the Taguchi-Statistical Learning-DEAR Methodology in a Multi-Criteria Decision Making Approach to Balance Trade-offs in Evolutionary Algorithm Performance โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.พงศ์ชนัน เหลืองไพบูลย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

9 กรกฎาคม 2567

เรื่องถัดไป: นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ธรรมศาสตร์คว้ารางวัลจาก i-CREATe 2018

เรื่องก่อน: ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาทางด้านปัญญาประดิษฐ์