คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้อนรับ University of Bath สหราชอาณาจักร

อาจารย์ ดร.เวโรนิก้า  วิโนโต้  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศและสื่อสารองค์กร และรองศาสตราจารย์ ดร.ภณิดา ซ้ายขวัญ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเคมี ให้การต้อนรับ Prof Mirella Di Lorenzo, Associate Dean International for the Faculty of Engineering and Design และ Mr Farman Kaveh, Recruitment Manager จาก University of Bath สหราชอาณาจักร เนื่องในโอกาสเยือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อหารือในการทำความร่วมมือระหว่างสองสถาบัน

เรื่องถัดไป: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต้อนรับคณาจารย์และนักเรียน

เรื่องก่อน: นักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าฝึกงานภาคฤดูร้อน